Bắn cá ăn xu – 7 kinh nghiệm chơi bắn cá năm 2023

Bắn cá ăn xu đã trở thành một tựa game trực tuyến phổ biến hiện nay. Với giao diện hấp dẫn và âm thanh chân thực, game này đã thu hút sự quan tâm và lựa chọn của rất nhiều người. Nếu bạn muốn tham gia vào trò chơi này và muốn có cơ hội nhận được nhiều xu lớn, hãy cùng tìm hiểu 7 kinh nghiệm bắn cá hay nhất trong năm 2023. Hãy cùng Tutbn khám phá ngay!

Bắn cá ăn xu – Vận dụng chiến thuật chơi riêng

Một sai lầm phổ biến khi chơi bắn cá ăn xu là bỏ qua những con cá nhỏ và chỉ bắn vào các con cá lớn. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến bạn mất rất nhiều viên đạn. Lời khuyên dành cho bạn là hãy thử bắn vào các con cá nhỏ, vừa dễ thắng lại tiết kiệm đạn.

Hãy để nòng súng quay quanh bàn cá một cách nhanh chóng và tốc độ nhất. Chú ý quan sát và từ từ bắn vào các con cá bé từ nhiều hướng khác nhau. Đối với các con cá bé, bạn chỉ cần bắn 1 viên đạn, còn đối với các con cá lớn, bạn có thể bắn nhiều đạn hơn, thậm chí là 2 đến 3 viên.

Mẹo bắn cá đơn lẻ

Khi bắn cá ăn xu và bạn thấy các con cá đang bơi lẻ, bạn có thường thích dùng đạn to để bắn không? Nếu đúng vậy, hãy dừng ngay và sử dụng đạn nhỏ thay vì đạn to. Ngoài ra, nếu bạn đã bắn rất nhiều đạn mà cá vẫn chưa chết, hãy ngừng lại. Điều này sẽ giúp bạn tránh lãng phí đạn mà không giết được con cá.

Bắn cá ăn xu khi vừa ra khỏi bàn

Kỹ năng chọn thời cơ là một điều quan trọng khi chơi bắn cá ăn xu. Khi bạn thấy cá vừa ra khỏi bàn, hãy nhanh chóng nhắm và bắn ngay lập tức, không nên suy nghĩ quá nhiều. Hơn nữa, hãy chuẩn bị sẵn đạn ở những góc bàn. Khi thấy cá bơi ra, hãy bắn ngay để có cơ hội ăn xu. Khi bạn tham gia nhiều trận, bạn sẽ nắm được kỹ thuật canh cá khi mới ra.

Hãy luyện tập chơi bắn cá ăn xu thường xuyên để rút ra nhiều bài học và kinh nghiệm!

Chiến thuật bắn tăng đạn

Nếu bạn đang tiết kiệm đạn quá mức hoặc luôn lo ngại khi sử dụng đạn, hãy dừng ngay hành động này. Hậu quả của việc này là cá không chết và bạn sẽ phải dùng nhiều đạn hơn mới có thể ăn được nó. Nếu bạn đang bắn 8 con chỉ với 1 viên đạn, hãy tăng dần số đạn sử dụng.

Mặc dù sau mỗi lần bắn, bạn sẽ mất nhiều điểm và đạn hơn. Nhưng bạn sẽ nhận được 1000 điểm, một số điểm vô cùng lớn. Thực sự đáng đồng tiền bát gạo mà bạn đã bỏ ra khi chơi bắn cá ăn xu. Vì vậy, hãy tăng số lượng đạn sử dụng để bắn được nhiều cá hơn.

Bắn cả đàn cá

Kỹ năng bắn cả đàn cá cũng là một cách chơi hay và phổ biến trong game. Với chiến thuật này, bạn có thể thu về nhiều lợi nhuận và số xu. Nếu bạn gặp một đàn cá với số lượng lớn, khoảng từ 10 con trở lên đang di chuyển, đừng ngần ngại mà hãy bắn từ 3 đến 5 lần liên tiếp vào chúng.

Số cá bị bắn sẽ tăng và lượng xu nhận được cũng lớn hơn. Nếu bạn muốn kiếm thêm nhiều xu, hãy trau dồi thêm nhiều chiến thuật.

Bắn cá lớn khi đủ đạn

Khác với các kinh nghiệm khác, chiến thuật này không phải ai cũng có thể áp dụng. Chỉ những người có số tiền dự trữ lớn mới có thể sử dụng cách bắn cá này. Vì vậy, nếu bạn có số tiền lớn trong tài khoản game, hãy thử áp dụng.

Hãy chọn các con cá to và sử dụng đạn lớn để bắn. Đừng mất thời gian vào các con cá bé vì số xu nhận được sẽ không đáng kể. Thay vào đó, tập trung hạ gục các con cá lớn. Số tiền nhận được sẽ gấp 100 đến 200 lần số đạn đã bắn.

Bắn bằng bi

Đây là một cách chơi khá hay trong bắn cá ăn xu mà bạn không thể bỏ qua. Trong chiến thuật này, bạn sẽ sử dụng bi để tiêu diệt cá, bi sẽ giúp bạn tăng thêm số đạn bắn.

Cách thực hiện đơn giản là bắn bi vào tường, sau đó để chúng bật lại và bắn vào con cá. Hoặc bạn có thể bắn đạn trực diện mà không cần dùng tường để tăng tỷ lệ trúng lên gấp đôi. Mặc dù cách này sẽ tốn đạn hơn, nhưng nó sẽ tạo nên trận đấu hiệu quả.

Kết luận

Thông qua bài viết này, chúng tôi đã chia sẻ cho bạn 7 kinh nghiệm bắn cá ăn xu hữu ích. Hi vọng rằng bạn sẽ có những phút giây thư giãn và giải trí thú vị khi tham gia bắn cá. Hãy cùng trải nghiệm những điều tuyệt vời từ game này!

Image{rel=”nofollow”}

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *