Xóc Đĩa Bịp – Những Bí Mật Trong Sới Bạc Xóc Đĩa

Trò chơi xóc đĩa bịp là điều khiến nhiều người mới chơi trong sới bạc cảm thấy lo lắng. Đôi khi, bạn có thể bị rủ đi chơi bài này hoặc chỉ vừa mới biết đến và muốn thử vận may. Thường thì những chủ sòng bạc rất thích những tay chơi mới và thiếu kinh nghiệm, bởi vì họ có thể dễ dàng lợi dụng và lừa đảo những người chơi này bằng những trò xóc đĩa bịp tinh vi và gian trá.

camera quet dia ngoc

Xóc Đĩa Bịp Bằng Công Nghệ Cao

Hiện nay, trên internet có rất nhiều trang web bán các thiết bị dùng để chơi game xóc đĩa bịp, bao gồm các loại sau:

Bát Xóc Đĩa Có Gắn Camera (Phổ Biến)

Trong bát xóc đĩa này, ở đáy bát có gắn một chiếc camera nhỏ được ngụy trang như thể là đáy bình thường. Thực tế, bên trong bát có một camera được gắn và kết nối với một bộ thu phát để truyền hình ảnh về điện thoại của người chủ sòng bạc.

Bên ngoài, bát này có vẻ giống đến 95% so với những chiếc bát thông thường. Kể cả khi bạn kiểm tra kỹ lưỡng, bạn cũng không thể nhận ra sự khác biệt. Chỉ có điều là đáy của bát này thường dày và khi đặt xuống đất, sẽ tạo ra tiếng văn vở nhẹ nhàng. Những người chuyên nghiệp sẽ nhận ra điều này một cách dễ dàng.

Camera Quét Đĩa Ngọc

Dụng cụ này được sử dụng khi người chơi có một người hỗ trợ đứng trong sòng bạc và quét camera, sau đó đưa ra dấu hiệu cho người ngồi trong sòng bạc để chơi đúng với kết quả của xóc đĩa. Lúc mới xuất hiện và ít người biết đến, camera quét đĩa ngọc rất được ưa chuộng và khan hàng. Tuy nhiên, do giá thành giảm nên nó đã trở nên phổ biến hơn.

Nhược điểm của dụng cụ này là khi sòng bạc xóc đĩa không có người đứng coi, thì camera sẽ không có tác dụng và bát dùng để xóc đĩa phải có chất liệu là đĩa ngọc. Không phải sòng bạc nào cũng sử dụng loại đĩa này.

Chiếu Từ Nano Xóc Đĩa Bịp

Thường thì trò chơi xóc đĩa diễn ra trên một chiếc chiếu đặt dưới nền nhà. Những tay chơi xóc đĩa bịp sẽ trải chiếu từ trên xuống nền. Kết hợp với một chiếc nút được làm bằng lớp tráng kim loại, và kèm theo là một bộ điều khiển từ xa, tác động lên chiếu và từ đó tác động lên nút để thay đổi số lượng nút và màu sắc. Cách này khó phát hiện nhất, nhưng dù ít dù nhiều, nó cũng thường gây ra kết quả không như mong muốn do ảnh hưởng của yếu tố nhiễu sống.

Kính Áp Tròng Nhìn Xuyên Bát Xóc Đĩa

Cùng với sự phát triển công nghệ, gần đây xuất hiện một dụng cụ chơi xóc đĩa bịp, đó là kính áp tròng. Ban đầu, sản phẩm này có tác dụng nhìn xuyên qua lá bài, nhưng đối với những sòng bạc dùng bát mũ hoặc hộp giấy, nó vẫn có tác dụng nhìn xuyên qua. Theo đánh giá từ một số người dùng, hiệu quả không cao vì cần nhìn vào một chỗ trong thời gian dài và hình ảnh không rõ ràng. Dễ dẫn đến những hiểu lầm về hình ảnh của xóc đĩa cờ bạc.

Xóc Đĩa Bịp Bằng Kỹ Năng

Những tay chơi xóc đĩa bịp thực sự là những cao thủ, và nếu bạn là người mới chơi, rất khó để phát hiện. Bằng cách luyện tập cách xóc đĩa, cụ thể là lực xóc, hướng xóc và độ nghiêng của bát khi xóc, tất cả được tính toán để cho ra kết quả như mong muốn. Hầu hết những người chơi không có kinh nghiệm sẽ thua sạch khi đối đầu với những cao thủ này.

Nếu bạn may mắn có người chỉ dẫn, cũng rất khó để học cách xóc đĩa bịp bằng tay để điều khiển kết quả, vì bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để rèn luyện, kiểm tra kết quả và rút ra kinh nghiệm. Việc thực hiện xóc đĩa đều tay và chính xác đòi hỏi sự kiên nhẫn và cần sự tập trung. Thường thì các tay chơi trẻ tuổi rất hiếm khi có đủ kiên nhẫn và sự cống hiến để học và chiến thắng trong trò chơi này.

Chơi Xóc Đĩa Bịp và Hậu Quả

Trong hai trường phái chơi xóc đĩa bịp, nếu bạn theo trường phái 1 và sử dụng bất kỳ công nghệ cao nào, thì sẽ có những điểm yếu đáng sợ. Một khi bạn bị phát hiện, rất nguy hiểm. Hãy tưởng tượng bạn đang chơi ngay trước mắt mọi người và bị phát hiện, nhẹ nhàng nhất cũng sẽ bị đánh và nặng hơn có thể là hành động hữu quân đã đá vào mặt.

Nếu bạn muốn kiếm tiền từ game xóc đĩa bịp, hãy xem xét trường phái thứ hai. Đó là bằng cách rèn luyện kỹ năng lâu dài, từ một tay chơi bình thường trở thành một cao thủ. Điều này cũng áp dụng cho mọi lĩnh vực, cần phải trải qua khó khăn thì mới đạt được thành công. Những người trẻ rất khó để đạt đến cảnh giới này.


Có thể bạn quan tâm:

Nhà cái Dubai tặng 60% tiền gửi lên tới 2,000,000 VND cho thành viên mới khi tham gia chơi xóc đĩa online. Hãy truy cập đây để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *