Tổng hợp các loại bát bịp dùng trong xóc đĩa trên thị trường hiện nay

Chắc hẳn anh em đã từng nghe đến trò chơi xóc đĩa, một trò chơi đốn tim người chơi bởi sự hấp dẫn và thú vị. Nhưng để thành công trong trò chơi này, bạn cần nắm vững các loại dụng cụ xóc đĩa bịp được sử dụng hiện nay. Trên đây, mình sẽ tổng hợp các loại bát bịp công nghệ tinh vi nhằm giúp anh em có cái nhìn rõ ràng hơn về chúng.

3 loại bát bịp tinh vi trên thị trường hiện nay

1/ Bát hình camera chôn bê tông

hinh 1 - bat xoc dia bip

Loại bát này được trang bị một con chip camera siêu nhỏ được chôn sâu bên trong. Chip này sẽ quét hình ảnh và truyền tín hiệu tới màn hình thu sóng. Với kích thước nhỏ gọn, mắt camera của nó nhỏ hơn cả sợi tóc, nên ngay cả người nhìn thấu cũng không thể phát hiện ra.

2/ Bát hình không tang

Đây là loại bát được trang bị camera rất hiện đại. Camera sẽ được gắn ở thành bát, và cơ bản nó tương tự như bát hình camera chôn bê tông.

3/ Bát tàng hình không chân sạc

hinh 2 - bat xoc dia bip

Loại bát này sử dụng đèn flash trong suốt để giúp soi đèn một cách rõ ràng và chính xác. Với khả năng sử dụng sạc từ không dây và dung lượng pin lên đến 4 tiếng, đây chính là siêu phẩm xóc đĩa bịp mới nhất năm 2019.

Ngoài 3 loại bát bịp trên, vẫn còn một số loại khác được sử dụng trong trò chơi xóc đĩa, bao gồm bát hình gắn camera kết hợp với màn hình soi điện thoại, bát méo, bát nhựa phíp và camera quét bát đĩa ngọc. Mặc dù không phổ biến nhưng vẫn có nhiều sới xóc đĩa sử dụng chúng.

Tại sao nên chơi xóc đĩa online?

Trên đây là những loại bát bịp được sử dụng trong trò chơi xóc đĩa. Ngoài ra, còn có nhiều phụ kiện khác như mũ xóc đĩa bịp, ví xóc lướt, điện thoại xóc lướt… Tuy nhiên, để tránh mất tiền oan bởi những chiêu trò gian lận, anh em có thể chuyển sang chơi xóc đĩa online. Xóc đĩa online đảm bảo an toàn và công bằng, không bao giờ có các chiêu trò lừa đảo. Hãy chúc mừng anh em cùng tham gia xóc đĩa online và có những khoảnh khắc vui vẻ, thắng lớn!


Có thể bạn quan tâm: Nhà cái Dubai tặng 60% tiền gửi lên tới 2,000,000 VND cho thành viên mới khi tham gia chơi xóc đĩa online. Hãy truy cập https://babiage.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *