Cảnh báo: 5 chiêu xóc đĩa bịp mới nhất năm 2024

Chào mừng đến với Top 10+ Nhà Cái Uy Tín Nhất Việt Nam Năm 2024! Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những chiêu xóc đĩa bịp mới nhất trong năm 2024. Các chiêu này sẽ giúp bạn tránh mất tiền một cách thông minh và hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu ngay!

5 chiêu xóc đĩa bịp phổ biến mới nhất

1/ Máy xóc nhạc

Hinh 1 xoc dia bip

Máy xóc nhạc là một chiêu xóc đĩa bịp rất tinh vi và khó phát hiện. Kiểu dáng của máy này giống như một chiếc máy nghe nhạc MP3 thông thường, khiến người chơi rất dễ bị lừa. Sử dụng bộ quân và bát đĩa bình thường, chiêu này xoay quanh việc xóc đĩa trong 10 tiếng chẵn hoặc 10 tiếng lẻ. Âm thanh nhạc phát ra từ máy nhằm đánh lừa người chơi.

2/ Bộ quân kẹp nam châm

Loại dụng cụ này được đánh giá rất cao và dễ sử dụng. Khi sử dụng bộ quân kẹp nam châm, bạn chỉ cần xóc qua bệ để về quân lẻ, hoặc xóc qua bệ để về quân chẵn. Bộ quân kẹp nam châm giúp xoay chuyển tình thế nhanh chóng và có thể đánh bại các tay cầm cái chơi chiêu bịp.

3/ Mũ từ đa năng

Hinh 2 xoc dia bip

Mũ từ đa năng là một dụng cụ khá nguy hiểm và khó phát hiện. Không khác gì một chiếc mũ đội thông thường, mũ này có thể được sử dụng để chiếu bài xóc đĩa một cách rất tinh vi. Bạn có thể thấy nhiều tay chơi đội mũ lưỡi trai trên đầu tại các sòng bạc. Họ có thể để mũ xuống đựng tiền hoặc điện thoại và xóc bài một cách lén lút.

4/ Công nghệ xóc đĩa săn bắt cáo báo kết quả về smartphone

Hinh 3 xoc dia bip

Chiêu xóc đĩa bịp này đem đến độ chính xác tuyệt đối, rất được các tay chơi cờ bạc bịp ưa chuộng. Công nghệ này cho phép người chơi nhận biết được các vị và báo rung kết quả xóc đĩa một cách chính xác. Điểm đặc biệt của dụng cụ này là không cần người khác tác động vào, bạn có thể sử dụng một mình.

5/ Dụng cụ cảm ứng số quét vị báo rung 1&2 trên smartphone

Hinh 3 xoc dia bip

Dụng cụ này cũng rất được ưa chuộng và dễ sử dụng. Khi sử dụng dụng cụ cảm ứng số này, bạn chỉ cần cầm trong túi và nó sẽ báo rung 1&2 để cho biết kết quả chẵn lẻ. Thiết bị này kết nối với smartphone qua công nghệ không dây wifi hoặc bluetooth với khoảng cách lên đến 20-30m.

Kết luận:

Đó là 5 chiêu xóc đĩa bịp mới nhất năm 2024 mà bạn nên biết để tránh bị lừa khi chơi xóc đĩa. Tuy nhiên, chúng tôi muốn nhắc lại rằng chơi xóc đĩa offline rất rủi ro và có thể bị phát hiện bởi các tay cầm cái hoặc bị cảnh sát bắt. Vì vậy, hãy thử chơi xóc đĩa online tại https://babiage.com/ – một sự lựa chọn an toàn, bảo mật và linh hoạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *