Cảnh báo: 15 chiêu xóc đĩa bịp mới nhất năm 2024

Chào mừng các bạn đến với Top 10+ Nhà Cái Uy Tín Nhất Việt Nam Năm 2024! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về 15 chiêu xóc đĩa bịp mới nhất năm 2024, những chiêu trò phổ biến được áp dụng trong các sòng bạc xóc đĩa. Với những thông tin này, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để tránh mất tiền oan.

15 dụng cụ xóc đĩa hot nhất hiện nay

1/ Bộ bát hình không tang

Đây là một sản phẩm bao gồm màn hình quan sát, bộ rung chuyên dụng, 1 sạc bát và 1 cái bát gắn thiết bị camera siêu nhỏ. Dụng cụ này rất khó phát hiện với người chơi không có nhiều kinh nghiệm, vì nó giống như bộ bát đĩa thông thường. Bạn chỉ có thể nhận biết chúng khi bị thua liên tục. Nguyên lý hoạt động của nó là 1 người soi camera được gắn trong bát để biết kết quả, sau đó thông báo kết quả qua bộ rung.

2/ Bát hình

Sản phẩm này gồm 1 màn hình, 1 bộ báo rung và 1 bát gắn camera. Camera sẽ được gắn bên dưới chỗ bát, và cách duy nhất để phát hiện là gõ nhẹ đít bát xuống nền gạch, lúc này âm thanh sẽ khác biệt.

3/ Đĩa hình

Đĩa hình tương tự bát hình, nhưng camera sẽ được gắn vào đĩa thay vì bát.

4/ Bệ thảm không dây

Loại dụng cụ này thường được che giấu dưới chăn hoặc đặt rất kín để người chơi khó phát hiện.

5/ Bệ chôn dưới đất

Dụng cụ này được chôn dưới nền gạch và kết quả được báo thông qua thiết bị rung.

6/ Điện thoại xóc lướt

Sản phẩm này gồm 1 điện thoại và 1 thiết bị rung. Chỉ cần người xóc đĩa xóc lướt qua điện thoại là dụng cụ sẽ báo kết quả tương đối chính xác.

7/ Lướt ví

Tương tự như điện thoại xóc lướt, nhưng người chơi xóc lướt qua ví thay vì điện thoại. Dụng cụ này rất khó phát hiện vì nó không khác gì ví thông thường.

8/ Bệ nam châm

Loại dụng cụ này rất nhỏ gọn, có thể bỏ trong ví hoặc chôn dưới đất.

9/ Bệ điện

Đây là một thiết bị rất tinh vi, chỉ cần nhấn vào nút điều khiển là có thể điều khiển quân theo ý muốn của người chơi.

10/ Đĩa nam châm

Nguyên lý hoạt động tương tự bệ nam châm. Dụng cụ này giúp người chơi xác định kết quả chẵn hoặc lẻ theo ý muốn của mình.

11/ Quân vị xóc đĩa

Sản phẩm này bao gồm 1 lọ chất sờ quân và 1 lọ chất ion. Sử dụng dụng cụ này an toàn và kín đáo, người chơi khó phát hiện.

12/ Máy quét đĩa ngọc

Sản phẩm này bao gồm bát đĩa ngọc, máy quét đĩa và bộ báo rung. Nguyên lý hoạt động là dùng máy quét quét qua bát để biết kết quả, sau đó thông báo qua bộ rung.

13/ Quân nam châm

Loại quân này khi sử dụng cùng với bệ nam châm sẽ cho kết quả rất tốt.

14/ Quân từ không tang

Đây là loại dụng cụ tác động trực tiếp lên quân xóc đĩa thay vì tác động lên dụng cụ xóc đĩa. Quân xóc đĩa này được tráng bằng một hỗn hợp kim loại không tang, người chơi không thể nhìn thấy được.

15/ Kính áp tròng

Dụng cụ này cho phép nhìn xuyên qua bát để biết được kết quả quân xóc đĩa là gì.

Kết luận

Trên đây là 15 loại dụng cụ xóc đĩa bịp đang được áp dụng phổ biến trong các sòng bạc xóc đĩa. Hy vọng sau khi nắm bắt được những chiêu trò xóc đĩa bịp này, bạn sẽ không bị sập bẫy và mất tiền oan nữa.

Mà còn một hình thức chơi xóc đĩa nữa mà bạn không bao giờ lo sợ trước những chiêu trò xóc đĩa bịp tinh vi đó, đó là chơi xóc đĩa online. Với tính an toàn kín đáo, giải trí tuyệt vời và khả năng kiếm tiền nhanh mọi lúc mọi nơi, hãy tham gia ngay tại đây để khám phá trải nghiệm tuyệt vời này nhé!

Image: dung-cu-xoc-dia-bip

Image: dung-cu-xoc-dia-bip-1

Image: dung-cu-xoc-dia-bip-2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *